พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ แลปรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ แลปรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

ติดรถเพื่อการโฆษณา

แปลรถเพื่อการตลาด 

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถ แลปรถเพื่อการโฆษณา เพื่อการพาณิชย์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ มีความสำคัญอย่างไร

     การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถ แลปรถเพื่อการโฆษณา เพื่อการพาณิชย์ พิมมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท หลายท่านคงสงสัยว่า มันมีประโยชน์อย่างไร สมัยก่อนเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว

   

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเป็นเรื่องที่ใหม่มากๆ แต่สมัยนี้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นที่นิยม และแพร่หลาย ในทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ห้าง ร้าน หรือแม้แต่รถทั่วไป ก็นิยมติดสติ๊กเกอร์ ด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง ต้นทุนที่ไม่สูงมาก เพราะมีงานให้เลือกหลายแบบ มีวัสดุในเลือกหลายประเภท ตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง สมัยก่อนนิยมพ่นสี หรือเพ้นตัวรถ และมีราคาสูง และต้องใช้เวลาในการจัดทำ สมัยนี้ แต่มีไฟล์มา ก็สามารถพิมพ์ได้เลย ระยะเวลาพิมพ์และติดตั้ง เสร็จใน 1 วันทำการ และต้นทุนที่ถูกลง และถ้าเบื่อก็สามารถลอกแล้วเปลี่ยนแบบใหม่ได้ทันที การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท บางท่านก็ไม่ได้เน้นงานคุณภาพก็จะไปเครื่องจีน แต่ทางบริษัทของเรา เน้นงานพิมพ์คุณภาพ สวย คม ชัด อยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

เครื่องพิมพ์รุ่น HP LATEX 570 ที่ได้รับการรับรองจากอเมริกา ว่าหมึกเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและการรันตรีว่าทนแดดได้นานกว่า เครื่องรุ่นอื่นๆ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ นิยมใช้สติ๊กเกอร์ 3m เพราะ กาวดี ทน ไม่ทิ้งคาบกาว สติ๊กเกอร์ 3M มีเกรดให้เลือกหลายปี มีตั้งแต่เกรด 1 ปี 2 ปี 3 ปี 5 ปี ขึ้นอยู่กับลุกค้าเลือกใช้งาน ทางบริษัทเรา บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ให้กับหลายแบรนด์ดัง เช่น เคอรี่ประเทศไทย เอฟบีแบตเตอรี่ บ้านทองหยอด ธนาคารออมสิน ธนคาร ธกส เป็นต้น ด้วยคุณภาพของเครื่องพิมพ์ทางบริษัท ที่มีไม่กี่เจ้าในเมืองไทย คุณภาพงาน การติดตั้ง เรามีทีมงานที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองจาก 3M พนังงานติดตั้งมีใบเซอร์การติดตั้งจาก 3m และมีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า5พันคันในประเทศไทย

ทางบริษัทหวังว่า ข้อมูลเกร็ดความรู้เล้กๆน้อยจะมีประโยชน์ต่อลุกค้าในการเลือกพิจารณา การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ถ้าหากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามทางเราได้ตลอด 24 ชม

สอบถามเพิ่มเติม @7.pimsticker ลูกค้าอย่าลืมใส่แอดข้างหน้านะคะ แอดแล้วต้องทักมานะคะ ไม่งั้นทางเราจะไม่เห็นค่ะ

โทร : ‭091-893-9426 (คุณบี)  

  Email : jedprintsticker@gmail.com

->> เราไม่กล้ารับประกันว่าเราถูกที่สุด แต่เรากล้ารับประกันว่า ของเราสวย คม ชัด ที่สุด <<-

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC3M ด่วน ราคาถูก สติ๊กเอร์ติดรถตู้ ติดรถขนส่ง รถตู้ทึบ รถบัส รถบรรทุก รถตู้คอนเทรนเนอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน