พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก (อ่านต่อด้านล่าง)

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก 

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์คชติดกระจก

ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก

บริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก ณ เหตุการณ์ปัจจุบัน เราปฎิเสธไมได้ว่า การตกแต่งหน้าร้าน เป็นส่วนนึงของการดึงดูดลุกค้า เพื่อความสวยงาม ความน่ามอง เพราะบางครั้งเราเองหรือลูกค้าหลายๆท่านก็เลือกซื้อเลือกหาสินค้าจากรูปลักษณ์ภายนอกมากกว่า  การปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกมีหลากหลายรูปแบบ พิมพ์แบบทึบแสง พิมพ์แบบโปร่งแสง พิมพ์แบบซีทรู พิมพ์แบบฝ้า หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ แล้วนำไปไดคัทตามตัว ตามแบบที่เราต้องการ

การปริ้นท์สติ๊กเกอร์ก็มีหลายแบบ หลายเครื่องพิมพ์ การปริ้นท์สติ๊กเกอร์บางทีที่โดนแดดจัดๆ เราก็ต้องเลือกวัสดุ เลือกเครื่องพิมพ์ให้เหมาะสมกับงานที่เราใช้ ทางบริษัท ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่มีคุณภาพสูง นำเข้าจากอเมริกา ทนแดดจัดๆ ได้ 3 ปี ถ้าเป็นงานภายใน สามารถอยู่ได้ 10+ ขึ้นไป แต่ลูกค้าต้องเลือกวัสดุ ให้เหมาะสมกับงานที่ใช้ เพราะวัสดุการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็มีหลายเกรด หลายคุณภาพ แต่ทางบริษัทของเรา เน้นบริการลูกค้าด้วยงานคุณภาพ บริการหลังการขาย เพราะฉะนั้นลุกค้าสามารถสบายใจได้ ถ้าสั่งผลิตกับทางเรา เราจะดูแลลูกค้าจรครบการันตรีแน่นอน วัสดุพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกมีดังนี้
–  สติ๊กเกอร์ PVC แบ่งเป็น 4 ชนิด คือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา / พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน / พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส / พิมพ์สติ๊เกอร์ใสด้าน / พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว / พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู / พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า / และวัสดุพวกนี้ สามารถนำมาไดคัท นำมาตัดตามแบบ เป็นตัวอักษร ตามที่ลูกค้าต้องการได้ จะไดคัทเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ทางเราก็สามารถพิมพ์และไดคัทได้ทุกรูปแบบ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกมีประโยชน์อย่างไร

 1. เพื่อภาพลักษณ์ และความสวยงาม ของบริษัท ร้านค้า
 2. เพื่อแสดงตัวตนที่ชัดเจนหรือคอนเซปบริษัท
 3. เพิ่มการสร้างแบรนด์ แค่มองลูกค้าก็รู้แล้วว่าแบรนด์อะไร
 4. เพื่อความสวยงาม สะดุดตา

 

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกเป็นส่วนนึงทียอดเยี่ยม เสริมสร้างการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ ทำให้เกิดความสนใจ ความอยากรู้อยากเห็น

        หลักการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีขั้นตอนที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก และรวดเร็ว แค่มีไฟล์งานมาทางเราก็สามารถผลิตสินค้าและมีทีมงานติดตั้งได้เลยคะ

ขั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกรกจก

 1. กรณีลูกค้ามีไฟล์ ขอเป็นไฟล์ Ai Cs6 และอย่าลืมครีเอทฟร้อนให้เรียบร้อยนะคะ
 2. กรณีเป็นไฟล์ PDF ต้องมีขนาดตามขนาดจริงที่จัดพิมพ์
 3. ส่งไฟล์เข้าอีเมลย์ com รอการตอบกลับจากทางเรา
 4. กรณีไม่มีไฟล์งานมา สามารถให้ทางเราออกแบบได้ และมีค่าบริการออกแบบ คิดราคาตามขนาดงานที่ทำจริง

ลักษณะของสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 1. สติ๊กเกอร์ PVC ขาว แยกเป็น 2 ชิ้น คือ ขาวเงา กับขาวด้าน เวลาติดตั้ง ทำให้ทึบแสง ไม่สามารถมองผ่านได้

 

 1. สติ๊กเกอร์ PVC ใส แยกเป็น 2 ชิ้น ใสเงา กับ ใสด้าน ถ้าสติ๊กเกอร์ PVC ใสเงา จะสามารถมองทะลุได้ มองเห็นอีกฝั่งนึง สามารถพิมพ์หมึกขาว ลงบนสติ๊กเกอร์ใสได้ แต่ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ใสด้าน เราจะมองเห็นเลบอๆ อีกฝั่งนึง มีคุณสมบัติคล้ายสติ๊กเกอร์ฝ้า

 

 1. สติ๊กเกอร์ซีทรู See-through มีลักษณะเป็นรูๆ สามารถพิมพ์ลายลงไปบนสติ๊กเกอร์ See-through (ซีทรู) ได้ ตามแบบที่เราต้องการ สามรถมองเห็นอีกฝั่ง คือ กรณีที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูแล้วติดด้านนอก คนที่อยู่ข้างใน จะมองเห็นคนข้างนอก แต่แสงจากภายในต้องน้อยกว่าภายนอก ถ้าแสงจากภายนอกน้อยกว่าภายใน คนข้างนอกจะมองเห็นคนข้างใน

 

 

 1. สติ๊กเกอร์ฝ้า หรือไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า งานจะมองไม่เห็นแค่เบลอๆลางๆ เหมาะกับการติดกั้นเพื่อบังสายตา และไม่อยากให้มีคนเห็น ติดเพื่อป้องกันการเป็นส่วนตัว

สอบถามเพิ่มเติม @7.pimsticker ลูกค้าอย่าลืมใส่แอดข้างหน้านะคะ แอดแล้วต้องทักมานะคะ ไม่งั้นทางเราจะไม่เห็นค่ะ

: ‭091-893-9426 (คุณบี)    Email : jedprintsticker@gmail.com

->> เราไม่กล้ารับประกันว่าเราถูกที่สุด แต่เรากล้ารับประกันว่า ของเราสวย คม ชัด ที่สุด <<-